Robot- bay - Nguyễn Thiện Phúc (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Cuốn sách "Robot - bay" trình bày các nội dung về các loại Robot-bay 4 động cơ cánh quạt,rotbot bay có 3 hoặc 6 động cơ cánh quạt và robot bay vỗ cánh. Đây là cuốn sách thứ 3 sau hai cuốn : " Robot thế giới công nghệ cao của bạn", và cuốn " Robot giống người" ,cuốm sách đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu và sáng tạo robot của đông đảo các bạn trẻ và những người yêu thích robot