Điều khiển lập trình với PLC RSLogix - Lê Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Giới thiệu cài đặt phần mềm RSLogix 5000, sử dụng công cụ mô phỏng, và các bài tập thực hành hướng dẫn từng bước điều khiển lập trình cho một dây chuyền sản xuất hay gặp trong dân dụng cũng như trong công nghiệp