Cơ sở kỹ thuật nhiệt - Phạm Lê Dần (Giáo dục, 2007)
Cuốn bài giảng "Cơ sở Kỹ thuật nhiệt" được sọan theo chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua năm 1988, dùng cho các trường đại học kỹ thuật.