Kiểm thử phần mềm - Trần Tường Thụy; Phạm Quang Hiển (H. : Thông tin và Truyền thông, 2013)
Cuốn sách" Kiểm thử phần mềm" gồm 17 chương giới thiệu tới bạn đọc những điều cơ bản của kiểm thử phần mềm trong giáo dục,giảng dạy cả lý thuyết lẫn thực hành không chỉ là những kỹ thuật cơ bản mà còn cần những kỹ năng hỗ trợ cần thiết để thử nghiệp phần mềm thành công.Cuốn sách còn nêu rõ các khái niệm,kiến thức và kỹ năng cơ bản ban đầu về kiểm thử phần mềm,các công đoạn kiểm thử,các loại kiểm thử, công cụ kiểm thử,xây dựng tài liệu kiểm thử,dữ liệu kiểm thử...
Mua
Keywords: Kiểm thử; Phần mềm máy tính