Revit structure và Autocad structural detailing 2013 Dành cho người tự học - Lê Thanh Nhật (Từ điển Bách khoa, 2013)
Hướng dẫn sử dụng hai phần mềm Revit structure và AutoCad Structural Detailing trong kỹ thuật kết cấu thép: chương trình ASD và cách cài đặt, triển khai kết cấu thép, khung nhà thép tiền chế, xuất bản vẽ và liên kết đỉnh mái...