Tin học cơ sở : Để CNTT làm việc cho bạn - Timothy J.O'Leary (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về tin học cơ sở như công nghệ thông tin và Internet, các phần mềm máy tính và ứng dụng, các thiết bị xử lý thông tin...