Hướng dẫn thực hành sửa chữa và bảo trì động cơ dầu - Đỗ Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Cuốn sách không trình bày chi tiết phần lý thuyết ,chỉ tập trung vào cấu tạo các bộ phận, những cải tiến các triệu chứng hư hỏng, nguyên nhân và biện pháp xử lý từ quy trình chung đến các bước cụ thể.Đồng thời bạn sẽ tìm thấy ở đây các vấn đề về quy trình xử lý cơ bản, hệ thống nhiên liệu,hệ thống quản lý điện tử, hệ thống không khí... .