Người yêu nếu ra đi - Scott Kieran (Trẻ, 2007)
Người yêu nếu ra đi là một câu chuyện kểâ về Patrica. Lần đầu tiên trong đời, Patrica biết thế nào là thầm thương trộm nhớ. Evan, bạn trai của cô là người giàu tình cảm, có tài hội hoạ và trên tất cả, anh tôn thờ và yêu cô say đắm nồng nàn. Nhưng khi một anh chàng lịch lãm, mà cô có tình cảm từ hồi lớp 8, sau hai năm vắng bóng nay lại trở về, thì Patrica thấy khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của anh ta. Nhưng cuối cùng cô cũng nhận ra chỉ có Evan là người yêu cô và cô yêu thực sự.