Những trường đại học của tôi - Gorki Macxim (Văn học, 2007)
"Những trường đại học của tôi" là tác phẩm tự thuật về một giai đoạn trong cuộc đời của Macxim Gorki. là cuốn giáo khoa về cuộc sống không bao giờ cũ với thanh niên Xô Viết và thanh niên trên toàn thế giới. Tác phẩm được xem là " một sự kiện lớn trong nền văn học Nga, lớp thanh niên của chúng ta sẽ học tập theo cuốn sách đó". vì cuộc đời của Macxim Gorki là một bài học vô tận.