Lịch sử văn minh Trung Hoa - Durant Will (Văn hoá Thông tin, 2006)
Lịch sử văn minh Trung Hoa của tác giả Will Durant do nhà xuất bản Văn hóa Thông tin xuất bản. Trong đó tác giả đã trình bày một cách uyên bác, dẫn chứng các tư liệu phong phú, phân tích tình thế. Vơái văn hóa và con người Trung Hoa, kể cả những ngời dân lao động, nghèo khổ, ít học,..Tác giả đã dành những lời khen ngợi, những cảm tình đặc biệt. Đồng thời tác giả cũng đã phê phán thẳng thắng những tệ nạn của xã hội phong kiến, độc tài,... Thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đọc muốn biết và tìm hiểu về lịch văn minh Trung Hoa nói riêng và văn hóa Phương Đông nói chung một cách sâu sắc.Nội dung cuốn sách gồm 4 chương :