Giông Tố - Vũ Trọng Phụng (Hội nhà văn, 2006)
"Giông Tố" là một tác phẩm tiêu biểu của "Ôâng vua phóng sự Bắc kỳ" Bởi ông đã lột tả được một cách chân thực xã hội Việt Nam lúc bấy giờ với ngòi bút tả thực ông đã xây dựng lên hiện thực xã hội xoay quanh cuộc đời của cô Mịch.