Truyện ngắn hay 2006 - Nhiều tác giả (Hội nhà văn, 2007)
"Truyện ngắn hay 2006" của Hội nhà văn là một tuyển tập gồm 31 tác phẩm truyện ngắn hay nhất năm 2006 đã được Hội nhà văn bình chọn như: Bức tranh người đàn bà chơi vĩ cầm; Xe Camry ba chấm; Cảnh phim quay ngoài trời; Thiên đường chớp mắt; Cô Khịt; Ớp-đết; Những vùng trời của họ; Gọi điện; Tiếng chuông chiều; Mùa hoa liễu quế hưưong; Xóm Sở Mỹ; Lý lịch của Phật; Người vô danh; Khúc trầm cảm; Người ăn gió; Cocktail; Những cái kết cho một chuyện tình dự thi; Đời lá; Ngày về; Chuyến tàu hoang đường; Đôi bông cưới; Bức phù điêu mây trắng; Bé Siu; Người tù được đặc xá; Khách sạn 5 sao; Lộc trời; Quyên; Rượu cần đêm mưa; ío trên vịnh San Francisco; Năm thằng cao kều; Sông cạn.