Tư tưởng nhân văn truyền thống Việt Nam từ thế kỷ X đến thế kỷ thứ XIV - Nguyễn Thị Hương (Lao động-Xã hội, 2007)
Trên thực tế cho đến nay, tư tưởng nhân văn truyền thống Việt nam nói chung, mới chỉ được nghiên cứu sơ bộ với những bước đi ban đầu với những kết quả ít ỏi, Còn tư tưởng nhân văn Việt