WiMax di động phân tích, so sánh với các công nghệ 3G - Lê Thanh Dũng (Bưu điện, 2007)
Cuốn sách cung cáp một cái nhìn tổng quan về WIMAX di động và đưa ra hiệu năng của cấu hình tối thiểu một hệ thống di động sử dụng công nghệ WIMAX nhằm chứng minh tính ưu việt của WIMAX so với các công nghệ di động tiên tiến 3G đang sử dụng.