Truyện ngắn - A.P.SÊ-KHỐP (Hội nhà văn, 2006)
Sê- khốp la một họa sĩ về tạo vật cũng tài hoa như vẽ mặt người tâm óc người.sê-khốp là con chim linh điểu của buổi tịch dương trên đồng cỏ dại nước Nga xưa.Sê-khốp là cái diều sáo vĩ đại,trên đôi cánh âm vang tiếng nói của hiện thực lãng mạn.Sê-khốp là bậc thầy của tiếng Nga.Sê-khốp là một văn hào tên tuổi chói sáng trong lâu đài của chũ nghĩa nhân đạo.Sê-khốp có những truyện như: