Hệ thống phun nhiên liệu và đánh lửa xe Ô tô - Trung Minh (Thanh niên, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản của từng hệ thống trong xe ô tô mà đặc biệt là các hệ thống phun nhiên liệu, và hệ thống đánh lửa, cấu tạo, cũng như là chu trình hoạt động. Cuốn sách bao gồm có 5 bài và đựơc trình bày như sau: