Tục lệ cổ truyền làng xã Việt Nam - Đinh Khắc Thuân (Khoa học xã hội, 2006)
Nguồn tư liệu quan trọng và hết sức phong phú để nghiên cứu tục lệ cổ truyền làng xã Việt Nam là các văn bản tục lệ. Cuốn sách gồm có 4 phần: