Triết lý nhà Phật - Đoàn Trung Còn (Tôn Giáo, 2007)
"Triết lý nhà Phật" gồm những chuyện tích được sưu tập chứa đựng những tư tưởng cao xa thâm thuý về triết lý đạo đức. Độc giả sẽ có thể dễ dàng thấy được những đạo lý đã có tự ngàn xưa, được ghi lại qua những câu chuyện rất thú vị, làm cho chúng ta vui thích, những ai đã từng suy nghĩ về đạolý, nhưng tâm trí vẫn còn điều ngờ vực sẽthấy được nơi đây những điểm tương hợp suy nghĩ của mình. Nội dung sách bao gồm :