Thiết kế khuôn cho sản phẩm nhựa ( sách photo ) - Vũ Hoài Ân (H. : Viện máy và dụng cụ công nghiệp trung tâm đào tạo và thực hành CAD/CAM, 1994)
Giáo trình "Thiết kế khuôn mẫu cho sản phẩm nhựa" nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản và hiện đại nhất về thiết kế khuôn nhựa. Tài liệu có tới 60% số trang là hình vẽ để mô tả rõ ràng về kết cấu các bộ phận của khuôn, các loại khuôn khác nhau.Và một số kích thước tiêu chuẩn cho các chi tiết quan trọng nhất của nhựa.
Nội dung tài liệu bao gồm
Chương 1: Giới thiệu chung
Chương 2: Máy phun nhựa
Chương 3: Vật liệu nhựa dẻo
Chương 4: Hệ thống cấp nhựa
Chương 5: Hệ thống dây
Chương 6: Điều khiển nhiệt độ khuôn
Chương 7: Lõi mặt bên
Chương 8: Khuôn cho các phần tử có ren
Chương 9: Khuôn có nhiều khoảng sáng
Chương 10: Các chi tiết khuôn cơ bản
Chương 11: Khuôn 3 tấm
Chương 12: Phương pháp thiết kế khuôn
Chương 13: Bảo dưỡng và bảo quản khuôn
Chương 14: Một số ví dụ thiết kế khuôn
Keywords: Kỹ nghệ chế tạo dụng cụ; Sản phẩm nhựa--Thiết kế khuôn mẫu; Khoa học ứng dụng