Kỹ thuật điều khiển - Lê Vũ Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Kỹ thuật điều khiển sử dụng mô hình toán học của các hệ thống động trong việc phân tích hành vi của hệ thống, trên cơ sở đó áp dụng các lý thuyết điều khiển để xây dựng các bộ điều khiển nhằm làm cho hệ thống hoạt động được như mong muốn. Nội dung của cuốn sách chỉ giới hạn trong phạm vi các vấn đề của điều khiển các hệ thống tuyến tính bất biến. Cuốn sách bao gồm 12 chương: