Tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn (Đại học Sư phạm, 2008)
" Tâm lý học đại cương". Gíao trình này cung cấp cho ngừời học những tri thức cơ bản, có hệ thống về tâm lý học đại cương, giúp cho người học có thể hình thành các kỹ năng học và nghiên cứu tâm lý học, có cơ sỡ để tiếp tục nghên cứu các lĩnh vực khác của tâm lý học, biết vận dụng các tri thức tâm lý học vào rèn luyện bản thân, vào việc phân tích, giải thích các hiện tượng tâm lý con người theo quan điểm khoa học.