Giáo trình cơ kỹ thuật - Phan Hữu Phúc (Giáo Dục, 2007)
Nội dung của giáo trình "Giáo trình cơ kỹ thuật" cập nhật những kiến thức mới và phù hợp với đối tượng sử dụng cũng như cố gắng gắn những nội dung lý thuyết với những vấn đề thực tế thường gặp trong sản xuất, đời sống.