Sổ tay hàn: công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn - Nguyễn Thúc Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Chươn III:Thiết bị và công nghệ hàn. Trình bày khá niệm chung về hàn, thiết bị và công nghệ hàn điện, thiết bị và công nghệ hàn cắt bằng kim loại, hàn vẩy, hàn điện tiếp xúc, hàn các chi tiết máy ;