Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ (Giáo Dục, 2008)
" Bài tập kỹ thuật điện tử" dùng làm tài liệu bổ trợ cho sinh viên học môn " Kỹ thuật điện tử". Ngoài ra nó còn là tài liệu tham khảo cho các đối tượng liên quan tới ngành kỹ thuật điện tử và tin học. Sách bao gồm có 6 chương và 2 phần :