Visual basic 2005 học lập trình Windowns Forms qua ví dụ(Kèm đĩa CD) - Hòang Đức Hải (Lao động-Xã hội, 2007)
" Visual basic 2005" là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ dàng và đầy thú vị. sách này hướng dẫn bạn học lập trình Windowns Forms và hướng dẫn bạn đọc cách xây dựng ứng dụng windowns dùng ngôn ngữ Visual basic 2005.Quyển sách này được thiết kế dành cho những ai chưa có bất kỳ kinh nghiệm lập trình Visual basic hay ngôn ngữ lập trình nào khác, hoăïc các bạn không chuyên nhưng yêu thích máy tính và muốn học viết chương trình. Nội dung bao gồm một số chương sau :