Lập trình CSDL với Visual Basic 2005 &ADO.NET 2.0 (Kèm đĩa CD) - Nguyễn Thiên Bằng (Lao động-Xã hội, 2007)
"Lập trình CSDL với Visual basic 2005&ADO.NET 2.0" hướng dẫn bạn đọc các khái niệm và kỹ năng cơ bản để viết các ứng dụng CSDL dùng Visual basic 2005 với ADO.NET là một công nghệ mới do Mcrosoft phát triển để truy xuất và tương tác dữ liệu trong CSDL quan hệ như SQL Server, Access, Oracle,..Sách này có thể dùng cho bạn đọc không cần kinh nghiệm làm việc với SQL Server 2005 hoặc chỉ có kinh nghiệm với CSDL