Thiết kế trình bày sách, báo và tạp chí chuyên nghiệp, tập 2(CD) - Dương Trung Hiếu (TP.HCM : ĐẤT VIỆT, 2008)
CD trình bày những vấn đề
Trình bày dàn trang báo
Thiết kế Master page
Đóng gói sản phẩm
Xử lý hình ảnh
Loại bỏ nền ảnh Bitmap
Tạo text wrap cho ảnh.
Keywords: Tin học; Adobe Indesign