Chuyên Ngành Cơ Điện tử - Tủ sách học nghề Nhất Nghệ Tinh (Trẻ, 2017)
Cơ điện tử ( Mechatonics : Mechnical/ electronic engineering) là một ngành học kết hợp ba công nghệ then chốt cơ khí, điện tử và tin học. Cuốn sách " Chuyên ngành Cơ điện tử của nhà xuất bản EuropaLehrmitel là một cuốn sách giáo khoa được phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực đào tạo ở các trường dạy nghề tại Đức. Sách gồm 14 chương ( 650 trang) trình bày rõ ràng, dễ hiểu nhờ sử dụng nhiều hình ảnh với nhiều hình màu minh họa, bảng biểu