Bài tập vẽ kỹ thuật 1 - Bộ môn Kỹ thuật Cơ sở (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Quyển "Bài tập vẽ kỹ thuật 1" này được biên soạn theo chương trình chi tiết của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng dành cho sinh viên hệ cao đẳng. Nội dung quyển sách gồm năm chương, cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật; Các phương pháp vẽ hình học và hướng dẫn sinh viên cách vẽ các hình chiếu, hình chiếu trục đo, hình cắt, mặt cắt và hình trích của vật thể.