Giáo trình toán cao cấp - Tống Minh Hải (CĐKT Cao Thắng, 2015)
Do yêu cầu đào tạo hiện nay của hệ cao đẳng, những khái niệm toán học cơ bản, những phương pháp cơ bản, những kết quả cơ bản của các chương đều được trình bày đầy đủ. Một số định lý không được chứng minh, nhưng ý nghĩa của những định lý quan trọng được giải thích rõ ràng, nhiều ví dụ minh họa được đưa ra. Riêng với những kiến thức về giải tích mà sinh viên được học ở Trung học Phổ thông, giáo trình này chỉ nhắc lại một cách hệ thống các điểm chính và trình bày các kiến thức nâng cao. Phần bài tập ở mỗi bài nhằm giúp sinh viên học tập và tự kiểm tra kết quả học tập của mình. Làm những bài tập đề ra ở cuối mỗi bài sẽ giúp người học hiểu sâu sắc hơn các khái niệm toán học, rèn luyện kỹ năng tính toán và khả năng vận dụng các khái niệm ấy.