Giáo trình Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam - Đặng Đôn Lai (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2017)
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm một chương mở đầu và 8 chương nội dung đề cập cơ bản có hệ thống về đường lối Cách mạng của Đảng ta từ năm 1930 đến nay, đặc biệt là trong quá trình đổi mới. Chưpng 1: Sự ra đời của Đảng cộng Sản Việt Nam và cưỡng lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 10.. Chương 2: Đường lối đấu tranh giành chính quyền 1930-1945. Chương 3: Đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược (1945-1975). Chương 4: Đường lối công nghiệp hoá. Chương 5: Đường lối xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Chương 6: Đường lối xây dựng hệ thống chính trị. Chương 7: Đường lối xây dựng, phát triển nền văn hoá và giải quyết các vấn đề xã hội. Chương 8: Đường lối đối ngoại