Bài giảng môn học Vật lý đại cương: Cơ - Nhiệt - Điện - Tổ bộ môn Vật lý (CĐKT Cao Thắng, 2016)
Tập bài giảng môn vật lý này khái quát những nội dung cơ bản và các bài tập áp dụng cụ thể của chương trình Vật lý đại cương giành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật giúp học viên nắm được nội dung một cách dễ dàng và có thể tự nghiên cứu. Nội dung cuốn sách gồm các chương sau: Chương o: Nhập môn vật lý đại cương. Chương 2: Động học chất điểm. Chương 2: Động lực học chất điểm. Chương 3: Công và năng lượng. Chương 4: Động lực học vật chất rắn. Chương 5: Chất lưu. Chương 6: Nhiệt học. Chương 7: Trường tĩnh điện. Chương 8: Dòng điện không đổi. Chương 9: Trường tĩnh từ. Chương 10: Cảm ứng điện từ. Chương 11: Trường điện từ