Giáo trình CNC - Nguyễn Văn Thông (TRường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2016)
Trình bày một cách có hệ thống các vấn đề cơ bản nhất mang tính ứng dụng về công nghệ gia công trên máy điều khiển theo chương trình sốt rên cơ sở của nhiều tài liệu tham khảo trong và ngoài nước và kinh nghiệm thực tế gia công trên máy CNC