Giáo trình Chi tiết máy - Nguyễn Văn Khưa (CĐKT Cao thắng, 2015)
Giáo trình Chi tiết máy được biên soạn dựa theo chương trình Chi tiết máy và Nguyên lý máy dùng cho ngành Cơ khí của các trường chuyên nghiệp, được Bộ Đại học và THCN ban hành năm 1983