Giáo trình kỹ thuật nguội và thực tập nguội cơ bản - Nguyễn Thành Lâm (TP.HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2016)
Cuốn giáo trình cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về nội quy xưởng sản xuất, an toàn lao động, sử dụng, bảo quản dụng cụ, biết cách đo, ...Cuốn giáo trình gồm 2 phần. Phần 1 gồm 7 bài: bài 1: Nội quy thực tập tại xưởng nguội, ATLĐ và VSCN, bài 2: Đo kiểm, bài 3: Dũa cơ bản, bài 4: Vạch dấu, bài 5: Cưa kim loại, bài 6: Cưa kim loại, bài 7: Cắt ren bằng ta rô. Phần 2: Thực tập nguội cơ bản
Mua
Keywords: Kỹ thuật nguội--Thực hành; Cơ khí