Giáo trình Trang bị điện - Đỗ Chí Phi (CĐKT Cao thắng, 2017)
Giáo trình Trang bị điện được biên soạn dựa trên trình đào tạo Cao đẳng các ngành công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng các nghề chuyên ngành điện công nghiệp. Đây là môn học đòi hỏi sinh viên phải biết vận dụng lý thyết các môn học như : Khí cụ điện, truyền động điện, cung cấp điện ... để phân tích mạch điện