Tập bài giảng Tư tưởng Hồ Chí Minh - Bộ môn Chính trị- Quân sự - Thể dục (Trường CĐKT Cao Thắng, 2017)
Tập bài giảng khái quát những nội dung cơ bản của môn học này, nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được nội dung của môn học một cách dễ dàng, để từ đó hiều rõ vấn đề nghiên cứu. Tập bài giảng gồm 7 chương: Chương 1: Cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng HCM. Chương 2: Tư tưởng HCM về vấn đề dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc. Chương 3: Tư tưởng HCM về CNXH và con đường quá độ lên CNXH ở VN. Chương 4: Tư tưởng HCM về đảng cộng sản VN. Chương 5:Tư tưởng HCM về đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế. Chương 6: Tư tưởng HCM về xây dựng nhà nước của dân , do dân vì dân. Chương 7: Tư tưởng HCM về văn hóa, đạo đức và xây dựng con người mới