Giáo trình Điện tử công suất - Thượng Văn Bé (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2013)
Để thuận tiện cho việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của mạch, tác giả còn giới thiệu một số phần tử bán dẫn công suất được sử dụng phổ biến để đóng, ngắt dòng điện một chiều và xoay chiều cách phân tích và tính toán trong giáo trình cũng đơn giản để phù hợp với mọi đối tượng học tập và tham khảo, đặc biệt là HS-SV. Nội dung giáo trình gồm 6 chương