Máy điện - Khí cụ điện - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng (TpHCM : CĐKT Cao thắng, 2017)
Máy điện - Khí cụ điện là một học phần trong chương trình đào tạo ngành Tự động hóa hệ cao đẳng. Để trang bị sinh viên kiến thức cơ bản máy biến áp, động cơ không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy điện một chiều và các khí cụ điện hạ áp, cơ bản nhóm giáo viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng biên soạn giáo trình máy điện- Khí Cụ điện dựa trên khung đào tạo của trường.
Mua
Keywords: Khí cụ điện; Electrical Components; Industrial Electrical Engineering