Hướng dẫn bài tập lớn Công nghệ Chế tạo máy - Nguyễn Phùng Tấn (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2017)
Đồ án học phần Công nghệ chế tạo máy là một bài tập tổng hợp, vì vậy HSSV có điều kiện nâng cao khả năng khai thác, sử dụng tài liệu, các loại sổ tay, bảng biểu tiêu chuẩn trong ngành kỹ thuật cơ khí