Sổ tay thiết kế khuôn phun ép nhựa - Võ Văn Cường (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2017)
Sổ tay thiết kế khuôn phun ép nhựa là tài liệu lược dịch từ quyển" Tiêu chuẩn thiết kế khuôn phun ép nhựa" nguyên bản tiếng Nhật do Hiệp hội công nghiệp khuôn Nhật bản xuất bản năm 1965