Bài tập lý thuyết mạch - Ngô Bá Việt (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2017)
"Bài tập lý thuyết mạch" được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy ngành công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, ngành công nghệ kỹ thuật vi điều khiển và tự động hóa, ngành công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, cung cấp cho sịnh nhiều bài tập ứng dụng với phân lý thuyết tương ứng, giúp cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng để tính toán các đại lượng trong mạch điện và vận dụng vào thực tế. Giáo trình gồm 8 chương được trình bày cô đọng. Giáo trình đáp ứng SO1 (Student Outcomes 1) - ABET 2015 (Accrediation Board for Engineering and Technology 2015): "Thực hiện được các đo đạc và thí nghiệm về điện đối với các mạch điện, thiết bị điện hạ áp", chuẩn đầu ra môn học (CĐR HP) và chuẩn đầu ra chương trình đào tạo (CĐR CTĐT)