Giáo trình Đồ gá trên máy cắt kim loại - Đào Khánh Dư (CĐKT Cao thắng, 2017)
Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, đồ gá là trang bị công nghệ có vai trò rất quan trọng quyết định đến năng suất, chất lượng và hạ giá thành sản phẩm đặc biệt trong các dang sản xuất có qui mô lớnTài liệu nhằm phục vụ cho học sinh - sinh viên ngành chế tạo máy khi thiết kế đồ gá trong quá trình thực hiện đồ án môn học cũng như đồ án tốt nghiệp.