Giáo trình hàn điện cơ bản - Tống Văn Trong (Trường C ĐKT Cao Thắng, 2017)
Cuốn giáo trình đề cập đến các kỹ năng, phương pháp hàn điện căn bản, các kỹ năng này là nền tảng để huấn luyện cho các phương pháp hàn khác, hàn nâng cao hoặc hàn kỹ thuật cao. Trong lĩnh vực xây dựng, chế tạo cơ khí, sửa chữa cơ khí, bảo dưỡng...hàn điện cũng được ưa chuộng vì phương pháp này đầu tư thiết bị với chi phí thấp, thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, công nghệ hàn không quá phức tạp. Tài liệu này, tác giả hy vọng trang bị cho người học có được kiến thức căn bản trong quá trình rèn luyện kỹ năng.