Tập bài giảng pháp luật đại cương - Phạm Đình Huấn / (Trường CĐKT Cao Thắng, 2017)
Tập bài giảng này dành cho trình độ cao đăng, cao đẳng nghề, trung học chuyên nghiệp được xây dựng nhằm mở rộng kiến thức phổ thông, lý luận cơ bản về Nhà nước và Pháp luật, một số kiến thức về pháp luật thực định liên quan đến đời sống lao động, sản xuất.. nâng cao văn hoá pháp lý cho người đọc. Tập bài giảng gồm 2 phần và 10 bài, cập nhật những kiến thức mới nhất theo pháp luật hiện hành.