Giáo trình môn học kỹ thuật điện - Đỗ Chí Phi (CĐKT Cao Thắng, 2017)
Giáo trình môn học kỹ thuật điện được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của các ngành công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Ô tô, Cơ Điện tử, các ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề liên quan(Không chuyên điện). Đây là môn học kỹ thuật cơ sở cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về mạch điện một chiều, xoay chiều, máy điên, khí cụ điện, mạch máy và phương pahps giải các bài toán mạch điện một chiều, xoay chiều một pha và ba pha. Từ đó vận dụng vào thực tế sản xuất và đời sống. Nội dung giáo trình tập trung vào các vấn đề cơ bản nhất cho người học và có thể làm tài liệu tham khảo cho các ngành học khác. Giáo trình kỹ thuật điện gồm 7 chương, mỗi chương đều có phần câu hỏi và bài tập để sinh viên có thể hệ thống và củng cố kiến thức đã học.