Hướng dẫn bài tập lớn Vẽ kỹ thuật - Bộ môn Kỹ thuật Cơ sở (TP.HCM : CĐKT Cao Thắng, 2017)
Bài tập lớn có thể xem như "Đồ án môn học" nhằm củng cố kiến thức môn học, nâng cao khả năng thực hành các loại bản vẽ cơ khí. Yêu cầu bài tập lớn: vận dụng kiến thức đã học, sinh viên phải được lập được bản chế tạo theo vật lắp có độ phức tạp trung bình. Đo và ghi kích thước đầy đủ trên bản vẽ; lựa chọn được dung sai lắp ghép, các yêu cầu kỹ thuật. - Trình bày bản vẽ đúng yêu cầu theo TCVN, hoàn thành đúng thời gian qui định.
Mua
Keywords: Vẽ kỹ thuật; Technical drawing