Giáo trình khí cụ điện - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng (TpHCM : CĐKT Cao thắng, 2017)
Khí cụ điện là những thiết bị điện dùng để đóng, cắt, điều khiển và bảo vệ lưới điện, mạch điện trong dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra nó còn được dùng để điều chỉnh tự động và khống chế các quá trình điều khiển. Khí cụ điện được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy điện, trạm biến áp, xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp lâm nghiệp, thủy lợi, giao thông vận tải và quốc phòng....
Mua
Keywords: Khí cụ điện; Thiết bị điện; Electrical Components; Industrial Electrical Engineering