Giáo trình: Cung cấp điện, - Phạm Văn Thành (Trường CĐ KT Cao Thắng, 2017)
Giao trình cung cấp điện là một học phần trong chương trình đào tạo của ngành Điện công nghiệp các hệ trung cấp và cao đẳng. Giáo trình được biên soạn để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên các lớp ngành Điện và những ai quan tâm về mạng cung cấp điện.