Giáo trình truyền nhiệt - Thiết bị trao đổi nhiệt (Dành cho hệ cao đẳng) - Ngô Thị Minh Hiếu (CĐKT Cao Thắng, 2017)
Môn truyền nhiệt là một trong các môn cơ sở ngành quan trọng đóng góp rất lớn trong việc xây dựng kiến thức cho những người kỹ thuật làm về các lĩnh vực nhiệt năng. Giáo trình Truyền nhiệt giúp giải quyết về các vấn đề lý thuyết cũng như tính toán các quá trình lý thuyết và thực tế trên các thiết bị nhiệt phục vụ cho việc tính toán thiết kế, lựa chọn các thiết bị cho hệ thống nhiệt.